màn màn hình led Bắc Kạn

#1 Báo giá Bán – thi công – cho thuê màn màn hình led tại Bắc Kạn

Màn hình led hiện nay đang đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của các sự kiện. Bạn đang có nhu cầu về màn hình led nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn? Bạn không biết phải làm thế nào để cân đối được chi phí nhưng vẫn có được một chiếc […]

ISO -01
ISO -02
Chi tiết sản phẩm

Màn hình led hiện nay đang đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của các sự kiện. Bạn đang có nhu cầu về màn hình led nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn? Bạn không biết phải làm thế nào để cân đối được chi phí nhưng vẫn có được một chiếc màn hình led chất lượng ?

màn màn hình led Bắc Kạn
màn màn hình led Bắc Kạn

 Nếu bạn đang gặp những khó khăn đó thì ledhd tin chắc rằng bài viết này sẽ giúp được bạn trong việc đưa ra quyết định đúng đắn đấy. Hãy cùng ledhd tìm hiểu một số thông tin việc cho thuê, mua bán màn hình led tại Bắc Kạn nhé. 

Lợi ích khi thuê màn hình led

Có 2 lý do chính khiến cho việc cho thuê màn hình led tại Bắc Kạn ngày càng trở nên phổ biến. Đó chính là sự tiết kiệm về chi phí và những tiện ích đi kèm của dịch vụ. Nếu bạn bỏ tiền ra để sở hữu một chiếc màn hình led thì chi phí thật sự rất đắt (có thể lên đến hàng trăm triệu). Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong việc dự toán cũng như là cân bằng chi phí tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu mua một chiếc màn hình led, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ hơn nhiều lần cho sự kiện, tiệc tùng của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng.  Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thuê màn hình led, bạn sẽ tận hưởng được nhiều tiện ích đi kèm.

Sau khi ký kết hợp đồng thi công, các khâu còn lại từ thi công cho đến lắp đặt, vận hành, trình chiếu đều được các nhân viên kỹ thuật của công ty cho thuê hỗ trợ. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, nhân viên của đơn vị cho thuê sẽ luôn túc trực và giúp bạn giải quyết vấn đề khi cần thiết. 

Bảng giá thuê màn hình chiếu tại Bắc Kạn

bảng giá thuê màn hình led ngoài trời bảng giá thuê màn hình led trong nhà

Các loại màn hình led phổ biến hiện nay

Có rất nhiều yếu tố để phân loại màn hình led như phân loại theo loại hình sử dụng, phân loại theo kích thước, phân loại theo khoảng cách điểm ảnh. Theo loại hình sử dụng, màn hình led được chia ra thành 2 loại đó là màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà và màn hình led bán trong nhà.

Màn hình led trong nhà được sử dụng cho các chương trình sự kiện tổ chức tại hội trường, phòng họp, sảnh họp khách sạn,… Còn các loại màn hình ngoài trời và bán ngoài trời được sử dụng và lắp đặt cho các sự kiện sử dụng lều bạt hay các sự kiện âm nhạc ở ngoài trời,…

Ngoài ra, nếu phân loại theo kích thước thì màn hình led sẽ bao gồm 2 loại. Đó là màn hình led sự kiện kích thước nhỏ (thường được đặt ở vị trí cổng chào) và màn hình led sân khấu kích thước lớn (thường bao trọn sân khấu sự kiện.

Khi phân loại theo khoảng cách điểm ảnh thì sẽ có các loại màn hình led như màn hình led P2, P2.5, P3, P4,… P20,P22, P25. Các con số đi sau chữ P sẽ biểu thị khoảng cách giữa các điểm ảnh. Tùy vào nhu cầu và tính chất của sự kiện mà bạn có thể chọn khoảng cách phù hợp. 

Quy trình thuê màn hình led tại Bắc Kạn

Để thuê màn hình led, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Xác định loại màn hình mong muốn. Tùy theo nhu cầu sử dụng là ngoài trời hay trong nhà, kích thước mong muốn như thế nào để xác định đúng loại phù hợp.
  • Bước 2: Xác định các yếu tố liên quan như về mức giá, kích thước cần thuê, thời gian thuê. 
  • Bước 3: Liên hệ với bên cho thuê. Bạn có thể liên hệ và tham khảo những thông tin cho thuê màn hình led của ledhd tại website: ledhd.vn. Giá thuê màn hình led tại Bắc Kạn sẽ được cập nhật và gửi báo giá ngay đến bạn. 
  • Bước 4: Nhận báo giá từ bên cho thuê và tiến hành đặt cọc để nhận được những ưu đãi (nếu có). 

Địa điểm thuê màn hình led tại Bắc Kạn 

Có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho thuê màn hình led tại Bắc Kạn và bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ tại ledhd. Những trải nghiệm tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Ledhd là đơn vị cho thuê màn hình led với hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Các sản phẩm luôn được trang bị sẵn trong kho với mẫu mã mới và chất lượng không thể chê vào đâu được.

Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ các chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những chi phí như vận chuyển lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo thêm về chúng tôi thông qua trang web chính thức: ledhd.vn. 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc cho thuê màn hình led tại Bắc Kạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay gặp khó khăn gì trong quá trình chọn lựa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt tại ledhd.vn.