màn màn hình led Cà Mau

#1 Bán thi công cho thuê màn hình led tại Cà Mau

Bạn đang có ý định thuê màn hình led để sử dụng tại cơ quan, tiệc tại gia? Thuê màn hình led bạn phải chú ý nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là chất lượng và dịch vụ tại cơ sở cho thuê.  Nhu cầu sử dụng màn hình led rất lớn rải […]

ISO -01
ISO -02
Chi tiết sản phẩm

Bạn đang có ý định thuê màn hình led để sử dụng tại cơ quan, tiệc tại gia? Thuê màn hình led bạn phải chú ý nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là chất lượng và dịch vụ tại cơ sở cho thuê. 

Nhu cầu sử dụng màn hình led rất lớn rải đều từ Bắc đến Nam và ngày càng tăng lên. Đặc biệt ở vùng cực Nam của tổ quốc thì nhu cầu này ngày càng lớn hơn. Bạn đang tìm địa chỉ để thuê màn hình led Cà Mau? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm được địa chỉ phù hợp nhé! 

màn màn hình led Cà Mau
màn màn hình led Cà Mau

Nhu cầu mua bán màn hình led tại Cà Mau

Tại Cà Mau, Ở những buổi họp mặt, đám tiệc trong gia đình đều có sự xuất hiện của màn hình led để ca hát, chiếu phim, chiếu clip. Chỉ cần mọi người sum họp với nhau người ta sẽ nghĩ ngay đến màn hình. 

Tại gia đình đã vậy thì tại những cơ quan khi có lễ, tiệc, sự kiện,…thì làm sao thiếu được màn hình. Người ta dùng màn hình để trình chiếu nội dung diễn thuyết, trình chiếu hình ảnh, video cho mọi người cùng xem. 

Tuy cần thiết là vậy nhưng một năm cũng chỉ dùng đến vài ba lần. Nên việc mua bán màn hình led Cà Mau không được nhiều người chú ý. Thay vào đó là dịch vụ cho thuê màn hình led lại được quan tâm hơn. Thuê màn hình led tiện lợi, chi phí không cao lại còn được hỗ trợ kỹ thuật.  Bời vì chi phí để mua một chiếc màn hình led là rất cao và không phải ngày nào cũng sử dụng.

Giá thuê màn hình led tại Cà Mau:

bảng giá thuê màn hình led ngoài trời bảng giá thuê màn hình led trong nhà

Thuê màn hình led ở đâu Cà Mau?

Thuê màn hình led ở đâu Cà Mau là câu hỏi của rất nhiều người. Để thuê một chiếc màn hình thì dễ nhưng thuê màn hình chất lượng, uy tín, giá tốt lại không dễ. Tại Cà Mau, có một cơ sở chuyên cho thuê màn hình led với giá siêu ưu đãi lại cực uy tín. Đó chính là cơ sở Led HD

Quy trình cho thuê của cơ sở được diễn ra như sau:

  • Bước 1: Nhận đơn hàng từ khách hàng, trong đó sẽ có nhu cầu từ khách như: loại màn hình nào, địa chỉ thuê, thuê bao lâu, ngày nào thuê.
  • Bước 2: Sau khi nhận nhu cầu sẽ tiến hành liên hệ với khách để báo giá.
  • Bước 3: Sau khi đã báo giá sẽ bắt đầu lên hợp đồng, ký hợp đồng và nhận cọc.
  • Bước 4: Lắp màn hình trước thời gian khách cần dùng, chạy thử và khảo sát lỗi.
  • Bước 5: Để nhân viên kỹ thuật ở lại để hỗ trợ khách hàng, đồng thời khắc phụ lỗi có thể xảy ra trong suốt quá trình.
  • Bước 6: Thu dọn màn hình và nhận khoản tiền còn lại từ khách.

Với quy trình chuyên nghiệp trên, quý khách sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cơ sở luôn rất tận tâm hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ màn hình led. Bạn chỉ cần truy cập vào Ledhd.vn và tìm loại màn hình ưng ý. Sau đó liên hệ với cơ sở trực tiếp trên web hoặc qua hotline, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nhất.

Những dịch vụ cho thuê màn hình tại cơ sở Led HD 

Led HD là cơ sở cho thuê màn hình uy tín và chất lượng hàng đầu tại Cà Mau. Dưới đây chính là những dịch vụ cho thuê màn hình led mà cơ sở cung cấp:

  • Màn hình ứng dụng cáp HDMI, luôn cho thuê những màn hình tốt và đạt chuẩn chất lượng.
  • Led HD cho thuê hầu hết các sự kiện từ hội họp, sự kiện, đám cưới, đám sinh nhật, tiệc gặp mặt,..Cho thuê cả trong và ngoài trời với những loại màn hình chuyên dụng.
  • Đảm bảo luôn đúng thời gian và lắp đặt trước khi sự kiện bắt đầu. Hỗ trợ setup, kỹ thuật cho khách hàng. Giao hàng và lắp đặt đều miễn phí. 
  • Giá thuê màn hình led Cà Mau luôn rất mềm, phù hợp với đa số người dùng. 

Bài viết trên đã gửi đến bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê màn hình led Cà Mau. Màn hình led đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hãy lựa chọn cơ sở cho thuê uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng và những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!