màn hình led bình phước

#1 Thi công cho thuê màn hình led tại Bình Phước

Ngày nay, nhu cầu mua bán màn hình led Bình Phước ngày càng tăng. Vậy điều gì khiến nhu cầu này lại tăng nhanh như vậy? Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Bình Phước có uy tín hay không? Đây là những vấn đề xoay quanh màn hình đèn led tại tỉnh Bình […]

ISO -01
ISO -02
Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, nhu cầu mua bán màn hình led Bình Phước ngày càng tăng. Vậy điều gì khiến nhu cầu này lại tăng nhanh như vậy? Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Bình Phước có uy tín hay không? Đây là những vấn đề xoay quanh màn hình đèn led tại tỉnh Bình Phước.

Để biết được thêm thông tin chi tiết, chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết này cùng Ledhd.vn – nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình tốt nhất hiện nay.

màn hình led bình phước
màn hình led bình phước

Bình Phước và dịch vụ cho thuê màn hình Led

Màn hình led phục vụ rất nhiều mục đích trong đời sống. Cũng vì vậy mà nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng cao. Sau đây chính là những dịch vụ liên quan đến việc cho thuê màn hình led tại khu vực:

 • Dịch vụ cho thuê màn hình led luôn đạt chất lượng cao và hoạt động rất tốt. Trợ lý đắc lực cho nhân viên kỹ thuật trong việc chạy chương trình là hệ thống cáp HDMI.
 • Màn hình Led được cho thuê trong các chương trình hội nghị, tiệc tùng, thôi nôi, họp mặt,…Cho thuê cả trong và ngoài trời. 
 • Dịch vụ luôn đảm bảo cho thuê đúng thời gian và giao tận nơi, sau khi hết thời gian sẽ trực tiếp đến lấy về. 
 • Led HD là đơn vị chuyên cho thuê màn hình led Bình Phước tại nhiều khu vực. Trải dài từ Bắc đến Nam đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Led HD vận chuyển miễn phí đến tận nơi cho thuê và trực tiếp lắp đặt cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn sẵn hỗ trợ cài chương trình, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng. 

Quy trình cho thuê màn hình Led tại Bình Phước

Quy trình thuê màn hình led như thế nào? Đây là những câu hỏi của rất nhiều người. Quy trình cho thuê sẽ được thực hiện qua những bước sau:

 • Bước 1: Nhận đơn hàng từ khách hàng, bước này khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết như: Độ lớn của màn hình cần thuê, cần thuê bao nhiêu ngày, thời gian thuê bao lâu, yêu cầu riêng khi lắp đặt và vận hành. 
 • Bước 2: Tiến hành báo giá theo yêu cầu khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Xác nhận giá từ hai bên. Nếu khách hàng đồng ý đơn vị Led HD sẽ gửi hợp đồng đến khách hàng. Sau đó sẽ nhận tiền đặt cọc lần 1.
 • Bước 4: Lắp đặt màn hình tại địa điểm trước 1 ngày. Sau đó chạy thử chương trình, test nội dung và điều chỉnh sao cho hoàn hảo nhất. Những lỗi sai sẽ được khắc phục để chương trình thêm đầy đủ hơn.
 • Bước 5: Để nhân viên kỹ thuật trực tại địa điểm của chương trình. Để xử lý tất cả những sai sót xảy ra khi chương trình vận hành.
 • Bước 6: Sau khi kết thúc hợp đồng, tiến hành dọn dẹp và nhận thanh toán.

Cho thuê màn hình Led tại Bình Phước giá bao nhiêu?

Giá thuê màn hình led Bình Phước là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhìn chung mặt bằng giá tại Led HD luôn rất mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tùy theo diện tích bạn muốn thuê, yêu cầu về màn hình và kỹ thuật thì giá tiền sẽ khác nhau. Việc lắp đặt, setup, vận chuyển đều được cơ sở miễn phí. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề phát sinh tiền nhé!

bảng giá thuê màn hình led ngoài trời bảng giá thuê màn hình led trong nhà

Một số khoảng giá cơ bản:

 • Màn hình kích thước P3: 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ.
 • Màn hình kích thước P4: 900.000 – 1.000.000 VNĐ.
 • Màn hình kích thước P5: 800.000 – 900.000 VNĐ tùy thương hiệu.
 • Màn hình led kích thước P2.5: tùy vào từng thương hiệu mà có những giá cho thuê khác nhau. Bạn có thể liên hệ với Ledhd.vn  để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Tại Bình Phước, có thể thuê được màn hình led ở đâu?

Led HD chính là đáp án của câu hỏi Thuê màn hình led ở đâu Bình Phước?. Cơ sở Led HD có rất nhiều chi nhánh trên cả nước. Một trong số đó có dịch vụ cho thuê màn hình led tại tỉnh Bình Phước. Nếu bạn có nhu cầu thuê màn hình led thì hãy liên hệ website: Ledhd.vn  để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Ngoài Bình Phước, bạn còn có thể liên hệ tại các tỉnh, thành phố khác như Bến Tre, Bình Định, Thành phố Hồ Chí Minh… Led HD sẵn sàng lắng nghe và phục vụ nhu cầu thuê màn hình led từ khách hàng.

Bài viết trên đã gửi đến bạn những thông tin liên quan đến vấn đề cho thuê màn hình led tại Bình Phước. Hãy liên hệ Led HD để thuê được những chiếc màn hình Led chất lượng cao nhất. Với uy tín và chất lượng vượt trội, Led HD tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thuê màn hình led tốt nhất trên thị trường hiện nay.