#1 Bán Màn Hình Led Trả Góp Lãi Suất 0% BẢO HÀNH 36T

Posted on Dịch Vụ 435 lượt xem

BÁN MÀN HÌNH LED TRẢ GÓP LÃI XUẤT 0%

Màn hình led trả góp – Quý khách đang có nhu cầu mua màn hình led phục vụ việc kinh doanh cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới, hội trường, rạp chiếu phim?

Quý khách đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ tài chính giúp quý khách dễ dàng tiếp cận và đầu tư mua sắm trang thiết bị phục vụ công việc phát triển kinh doanh?

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI LED HD – CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN KINH DOANH

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN SÂU HƠN VỀ DỊCH VỤ. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0868 009 008 (Hỗ Trợ tư vấn 24/24h) – EMAIL:  sales.ledhd@gmail.com

Câu hỏi của quý khách? Tại sao lại bán màn hình led trả góp với lãi xuất 0% đối với công ty đầu tư cho thuê thiết màn hình led?

Vâng. Với xuất phát từng là một công ty cho thuê thiết bị sự kiện, chúng tôi gần như đi từ con số 0 với một số vốn rất ít ỏi trong tay. Sau một thời gian phát triển cũng gọi là có chút thành quả. Nhưng khi thị trường sự kiện phát triển dịch vụ thuê màn hình led để tổ chức.

Chúng tôi luôn đau đầu về bài toán vốn. Dù rất nhiều khách hàng cần thuê, Nhưng chúng tôi không thể đầu tư Màn hình led Vì lượng vốn khá lớn. Thế là ngày tháng chúng tôi luôn phải đi thuê lại từ đối tác với giá khá cao mà trong khi vận hành rất đơn giản.

Thật may mắn thay, khi đó tôi được một người anh trong ngành (Vừa phân phối led, vừa cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện) Hỗ trợ đầu tư với số tiền chỉ thanh toán trước 50%. Vậy là chúng tôi đã có được cơ hội đầu tư nó sau bao mong ước. Và điều còn vui hơn nữa. là chúng tôi hoàn vốn đầu tư chỉ trong 3 Tháng đầu tư. Với may mắn ấy, chúng tối cũng đã đi và phát triển khá nhanh giai đoạn về sau này.

Đó là thực trang mà công ty tôi từng trải qua. Tôi hiểu được quá trình khó khăn của doanh nghiệp khi bắt đầu. Họ có rất nhiều cơ hội để đi nhanh hơn, Nhưng họ luôn thiếu tài chính để phát triển.

Là một doanh nghiệp đã may mắn vượt qua giai đoạn cơm áo gạo tiền. Tôi chỉ hy vọng, với sức nhỏ nhoi của mình. Có thể đóng góp một phần giúp đỡ những ai còn khó khăn để vượt qua so với chính mình. Nên tôi quyết định dùng nguồn vốn thặng dư của mình để hỗ trợ những doanh nghiệp đang trên đà phát triển cần Vốn. Và tôi Hỗ trợ trên góc độ hoàn toàn lãi Suất = 0% trong quá trình vay.

Thủ tục mua màn hình led trả góp tại LEDHD.VN:

Đối với hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng: Khách hàng cần có thẻ tín dụng đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thẻ tín dụng phải hợp lệ, hạn sử dụng của thẻ phải dài hơn thời gian muốn trả góp.
  • Hạn mức thẻ tín dụng phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần trả góp.
  • Thẻ tín dụng nằm trong danh sách chấp nhận thẻ của nơi bán.

Đối với hình thức trả góp qua công ty tài chính: Đây là hình thức mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng nhưng sẽ yêu cầu những giấy tờ như:

  • Là công dân trong độ tuổi 18 – 60 (tính theo ngày, tháng, năm sinh trên chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước).
  • Giấy chứng minh thu nhập.
  • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước vẫn còn hạn sử dụng.
  • Sổ hộ khẩu có tên người mua, nếu khoản vay dưới mức 10.000.000 đồng thì có thể thay thế bằng bằng lái xe.

Để kết nối với chúng tôi – Bạn cứ nhấc máy lên và liên hệ: 0868 009 008 (Tôi sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề)!

Xem thêm dịch vụ: cho thuê màn hình led giá rẻ