Top #1 Bán – thi công – cho thuê màn màn hình led tại Bình Thuận

Bạn đang có nhu cầu thuê màn hình led để sử dụng tại Bình Thuận? Để thuê được màn hình led chất lượng bạn phải chú ý rất nhiều yếu tố như thương hiệu, uy tín và chất lượng dịch vụ tại cơ sở.  Thuê màn hình led Bình Thuận của Led HD đã và […]

ISO -01
ISO -02
Chi tiết sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu thuê màn hình led để sử dụng tại Bình Thuận? Để thuê được màn hình led chất lượng bạn phải chú ý rất nhiều yếu tố như thương hiệu, uy tín và chất lượng dịch vụ tại cơ sở. 

Thuê màn hình led Bình Thuận của Led HD đã và đang được rất nhiều người quan tâm. Để được thành quả như hiện tại đội ngũ nhân viên của Led HD phải nỗ lực rất nhiều. Theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ cho thuê màn hình led tại Bình Thuận của Led HD nhé!

Nhu cầu thuê màn hình led tại Bình Thuận

Màn hình led dùng để chiếu chương trình sân khấu, chiếu những chương trình lớn để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Màn hình led một năm dùng chỉ một vài lần nên cũng rất ít gia đình mua màn hình led. Khi có nhu cầu người ta sẽ tiến hành đi thuê màn hình tại những cơ sở uy tín. 

Tại nhiều cơ quan cần tổ chức họp mặt, tất niên, hội nghị,…thì màn hình led chính là vật không thể thiếu. Màn hình led vừa có vai trò trình chiếu nội dung vừa tăng thêm độ sinh động và độc đáo.

Với không gian hộ gia đình, màn hình led được thuê khi có đám, tiệc, họp gia đình,…

Nhu cầu sử dụng màn hình led là rất lớn và nhu cầu không đều theo thời điểm. Có những thời điểm nhu cầu tăng cao nhưng cũng có những thời điểm người ta rất ít có nhu cầu. Vậy nên với một gia đình, ít người nghĩ đến việc sở hữu một chiếc màn hình led mà thay vào đó là thuê màn hình. Bởi thuê màn hình led để sử dụng vừa đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm được phần nhiều chi phí.

Giá thuê màn hình led tại Bình Thuận

Nhu cầu về màn hình leb rất cao nên việc cho thuê, mua bán màn hình led Bình Thuận rất được nhiều người quan tâm. Vấn đề khách hàng quan tâm đầu tiên khi thuê màn hình led chính là giá thành. Tùy vào dòng màn hình, kích thước và chất lượng mà giá thuê sẽ khác nhau. 

 

1. Giá thuê màn hình led ngoài trời tại Bình Thuận

 

bảng giá thuê màn hình led ngoài trời

2. Giá thuê màn hình led trong nhà tại Bình Thuận

bảng giá thuê màn hình led trong nhà

Led HD cung cấp nhiều loại màn hình led khác nhau như: P1, P2, P3, P4, P5, P6, P10,…Những dòng màn hình led nhỏ gọn cho đến to lớn ngoài trời đều có. Tùy theo nhu cầu và mục đích của bạn mà chọn dòng màn hình phù hợp. 

Giá thuê màn hình led Bình Thuận trong nhà dao động từ 450.000 đồng cho đến 850,000 đồng trên m2 trong một ngày. Màn hình trong nhà đảm bảo hình ảnh sống động, rõ nét, nhìn được tất cả các kí tự trên màn hình. Việc lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, tiện lợi.

Giá thuê màn hình led ngoài trời dao động từ 400, 000 đồng cho đến 700.000 đồng trên m2 trong một ngày. Màn hình led lắp ngoài trời đảm bảo ánh sáng tốt, màu sắc đẹp, không bị nhòe do ánh sáng. Khả năng chống nước tuyệt đối nên đảm bảo an toàn khi bạn tham gia hoạt động ngoài trời. 

Nên thuê màn hình led ở đâu?

Thuê màn hình led ở đâu Bình Thuận là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có ý định thuê màn hình led tại Bình Thuận thì không thể bỏ qua công ty màn hình Led HD. Led HD chính là đơn vị được rất nhiều khách hàng tại Bình Thuận tin tưởng và lựa chọn. Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và chọn lựa, bạn chỉ cần truy cập vào:  Ledhd.vn. Tại đây đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mình cần tìm với giá hợp lý.

Cần lưu ý gì khi chọn thuê màn hình led?

Khi chọn thuê màn hình led bạn cần lưu ý những điểm sau: 

Chất lượng và loại màn hình: Độ điểm của màn hình bao nhiêu, xử lý cad gì, điểm chết nhiều không, có bị loan màu không,….

Đội ngũ nhân viên: Thái độ làm việc thế nào, tốc độ có nhanh không, làm việc có thật sự có tâm, có xử lý sự cố kịp thời không,…

Bài viết trên đã gửi đến bạn những vấn đề liên quan đến dịch vụ cho màn hình led Bình Thuận. Chọn một đơn vị phù hợp bạn sẽ nhận được cho mình nhiều sản phẩm chất lượng và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với Led HD để cảm nhận được sự khác biệt nhé!