Màn hình led – Bảng led điện tử cho sàn giao dịch chứng khoán

Sàn giao dịch chứng khoán là nơi thường xuyên diễn ra các giao dịch và có sự thay đổi số liệu theo từng giờ từng phút. Do đó, việc sử dụng màn hình led sàn chứng khoán – bảng led điện tử cho sàn giao dịch chứng khoán là điều vô cùng cần thiết. Bạn […]

ISO -01
ISO -02
Chi tiết sản phẩm

Sàn giao dịch chứng khoán là nơi thường xuyên diễn ra các giao dịch và có sự thay đổi số liệu theo từng giờ từng phút. Do đó, việc sử dụng màn hình led sàn chứng khoánbảng led điện tử cho sàn giao dịch chứng khoán là điều vô cùng cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp thiết bị này ở bất cứ sàn nào đang hoạt động hiện nay. Nếu đang có nhu cầu tham khảo và tìm một thiết bị như vậy thì bạn đừng quên đọc bài viết của ledhd.vn nhé!

Màn hình led cho sàn giao dịch chứng khoán là gì?

Màn hình led hay còn gọi là bảng điện tử led có thể sử dụng cho ngoài trời hoặc trong nhà. Người ta thường sử dụng thiết bị này trong rất nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó sàn giao dịch chứng khoán là địa điểm ứng dụng sản phẩm hiện đại này nhiều nhất. Thông qua đó người dùng sẽ hiển thị thông tin của thị trường chứng khoán lên bảng điện tử để người xem nắm bắt được giá các loại cổ phiếu một cách chi tiết. Chỉ qua thao tác trên máy tính, người dùng đã có thể thay đổi con số, dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vì sao nên dùng bảng led điện tử cho sàn giao dịch chứng khoán?

Màn hình led cho sàn giao dịch chứng khoán mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Nhờ việc lắp đặt thiết bị mà nhu cầu về việc theo dõi số liệu, thông tin mà khách chơi chứng khoán mong muốn sẽ được đáp ứng tối đa. Thiết bị này đã được thay thế hoàn toàn cho các thiết bị truyền thống như tivi hoặc máy chiếu. Do đó, người dùng sẽ dễ dàng cập nhật sự thay đổi của số liệu một cách dễ dàng mỗi phút mà không cần tốn nhiều thao tác.

Trên màn hình bạn có thể hiển thị sự tăng giảm về giá một cách chi tiết và đúng như mong muốn. Mỗi hạng mục sẽ có màu sắc tương ứng nhờ hệ thống đèn led đa sắc màu hỗ trợ. Do đó khách hàng sẽ quan sát dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm bớt các ký tự đặc biệt, mũi tên đi lên hoặc xuống thể hiện xu hướng chi tiết nhất.

Mọi thao tác diễn ra vô cùng nhanh chóng và hoàn toàn tự động với tính năng cập nhật theo đường link được cung cấp. Nhờ đó mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc cài đặt cũng như thay đổi số liệu trong quá trình làm việc. Đồng thời đảm bảo số liệu được cập nhật nhanh chóng và chuẩn xác nhất vì không có sự sai sót trong quá trình nhập liệu bằng thủ công như trước kia.

Một bảng led điện tử cần có yêu cầu gì?

Mặc dù không yêu cầu bảng led điện tử dành cho sàn giao dịch chứng khoán phải có thiết kế nổi bật nhưng tính năng phải đảm bảo được một số điều kiện sau:

  • Nội dung, số liệu được hiển thị sắc nét, rõ ràng.
  • Quá trình thi công lắp đặt đơn giản, dễ dàng.
  • Có thể cập nhật tự động thông tin một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm điện và tuổi thọ cao vì thiết bị sẽ được sử dụng trong thời gian liên tục và lâu dài.

Một số gợi ý khi lắp đặt màn hình led cho sàn chứng khoán

Tại các sàn giao dịch bất động sản, người ta thường thi công màn hình led tại nhiều địa điểm khác nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại dành cho trong nhà hoặc ngoài trời. Trong đó mỗi thiết bị lại có những điểm mạnh riêng sao cho thích hợp nhất với môi trường lắp đặt, cụ thể như:

Bảng led điện tử ngoài trời

 Loại thiết bị dành cho không gian ngoài trời của sàn giao dịch chứng khoán này thường được thiết kế dưới dạng 2 dòng hoặc vuông. Với loại này cho phép hiển thị thông tin chứng khoán một cách ngắn gọn và có chọn lọc theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt màn hình led có tính năng chống nước rất tốt, tuổi thọ lên tới 100.000 giờ dù phải đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thông thường, các sàn giao dịch sẽ chọn loại led ngoài trời p16 hoặc p20. Độ sáng của các loại màn hình này lên tới 4500 cd/m2, độ ẩm 10 đến 90 độ C. Thêm nữa, sản phẩm hoàn toàn có thể tiếp nhận dữ liệu online từ máy tính một cách chuẩn và nhanh.

Bảng điện tử trong nhà

Mặc dù loại thiết bị ngoài trời có nhiều tính năng nhưng sàn giao dịch vẫn sử dụng loại dành cho trong nhà nhiều hơn cả. Bởi vì màn hình led ngoài trời thường sử dụng để làm biển quảng cáo nhưng thông tin chứng khoán lại được trình chiếu trong nhà. Trong khi đây mới là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm nhất. 

Do đó, loại màn hình có độ sáng, độ phân giải cao như p4 hoặc p7 mới là thiết bị được ưu tiên. Độ bền của các thiết bị này rất cao tới 10 năm sử dụng mà rất ít hư hỏng. Qua đó người dùng có thể hiển thị tất cả những thông tin về biểu đồ, sự biến động về giá, thông báo… một cách đơn giản.

bảng led điện tử
bảng led điện tử

Lời kết

Qua bài viết ledhd.vn mong rằng bạn sẽ tìm được một sản phẩm màn hình led –  bảng led điện tử cho sàn giao dịch chứng khoán ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua màn hình led thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé!